" "

บัดดรอล บัคห์เตียร์ ได้แต่งตั้งให้ตัวเองเป็นนักเตะชุดใหญ่ของทีม

editor

วีแกน แอธเลติค ยื่นข้อตกลงให้กับ บัดดรอล บัคห์เตียร์ แต่กลับเจรจาไม่ได้

0 0
Read Time:1 Minute, 42 Second

บัดดรอล บัคห์เตียร์ ได้สถาปนาตัวเองขึ้นเป็นนักเตะชุดใหญ่ของทีม

บทความ

บัดดรอล บัคห์เตียร์ เกิดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1988 เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวมาเลเซีย ปัจจุบันค้าแข้งอยู่ในมาเลเซีย ซูปเปอร์ลีก กับสโมสร ซาบาห์ และทีมชาติมาเลเซีย บัดดรอล เริ่มต้นเส้นทางอาชีพฟุตบอลกับทีมเยาวชนของ เคดาห์ และเขาก็เป็นส่วนหนึ่งของทีม เคดาห์ ในการแข่งขัน ซุกม่า เกมส์ 2006 ซึ่งทีมของเขาคว้าเหรียญเงินไปครอง เขากลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญระหว่างทัวร์นาเม้นต์ ความสามารถของเขาระหว่าง ซุกม่า เกมส์ ทำให้ได้รับความสนใจจากสมาคมการจัดการฟุตบอล เคดาห์ บัดดรอล เซ็นสัญญาอาชีพครั้งแรกกับ เคดาห์ ในเดือนพฤศจิกายน 2006 และเปิดตัวในมาเลเซีย ซูเปอร์ลีก ฤดูกาล 2006-2007 บัดดรอล สถาปนาตัวเองขึ้นเป็นผู้เล่นชุดใหญ่ของทีม อย่างไรก็ตาม หลังจาก เค.โซเลย์ ออกจาก เคดาห์ เพื่อร่วมทีมคู่แข่ง เพอร์ลิส บัดดรอล ก็พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่ดีที่สุดของระบบเยาวชน เคดาห์

เริ่มจากฤดูกาล 2007-2008 บัดดรอล กลายเป็นตัวหลักของทีม และในฤดูกาล 2009 บัดดรอล ทำไป 7 ประตู และ 14 แอสซิสต์ ในการลงสนาม 39 นัด  วันที่ 6 เมษายน 2008 ประธานกลุ่ม โจนาธาน ไพร์ซ ได้ทำตามสัญญาด้วยการปล่อย บัดดรอล และอดีตเพื่อนร่วมทีม เคดาห์ บุนยามิน อูมาร์ ฝึกซ้อมกับสโมสร เชลซี ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ ร่วมกับผู้เล่นเยาวชน และผู้เล่นชุดใหญ่ของพวกเขา อาทิเช่น ฌอน ไรท์-ฟิลลิปส์, ทาล เบน ฮาอิม, สตีฟ ซิดเวลล์ และนิโคล่า อเนลก้า ในเดือนสิงหาคม 2011 มีข่าวลือว่าสโมสรจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วีแกน แอธเลติค ได้ลองยื่นข้อเสนอให้กับ บัดดรอล แต่การเจรจายังไม่ได้รับการยืนยันจากสโมสร วีแกน แอธเลติค ภายหลังได้รับการยืนยันว่าการยื่นข้อเสนอไม่เป็นความจริงและเป็นข่าวลือเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม วิเคราะห์บอล

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Next Post

นักเตะทั้ง 5เซ็นเตอร์แบ็คเสือโคร่งมาเลเซีย

เซ็นเตอร์แบ็คทั้ง 5 แห่งทีมเสือโคร่งมาเลเซียได้แก่ ไอดิล ซาฟวน อับดุล ราซัค,ชาห์รูล ซาอัด,มูฮัมมัด ชาฮ์มี บิน ซาฟารี,ริซาล กาซาลี,โดมินิก ถัน
บทความ

Subscribe US Now