" "

แม็กไกวร์ จอมคอนเท้น เป็นฉายาจากแฟนบอล ปีศาจแดง ตั้งให้

editor

แม็กไกวร์ จอมคอนเท้น ที่ได้รับฉายามาได้จากฟอร์มการเล่นที่มักเกิดความฮาอยู่เสมอ

บทความ

แม็กไกวร์ จอมคอนเทนต์ เป็นฉายามาจากฟอร์มการเล่นของเขา

นักเตะหลายคนในทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่หลายฝ่ายรวมทั้งแฟนๆได้ตัดเกรดการเล่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากผลงานที่ผ่านมาในฤดูกาลที่แล้วโดยเฉพาะตำแหน่งกองหลัง ซึ่งรั่วได้ทุกนัดเลยก็ว่าได้ อย่างกัปตันทีมอย่าง แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เองก็เช่นกันทำผลงานได้ย่ำแย่เป็นอย่างมากซึ่งแฟนๆของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างพร้อมกันส่ายหัวกับฟอร์มการเล่น และได้ตั้งฉายากับเขาว่า แม็กไกวร์ จอมคอนเทนท์

ซึ่งสาเหตุที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะ เวลาที่เขาลงเล่นในเกมจะสร้างความฮาได้เสมอ เช่น การสกัดเข้าประตูตัวเอง หรือแม้แต่การชนผู้เล่นทีมเดียวกันล้ม จึงทำให้เขาได้ฉายานี้มา ซึ่งฟอร์มการเล่นเช่นนี้ทำให้ทีมมาสภาพย่ำแย่ลงด้วย ทำให้เมื่อจบฤดูกาลแล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในอันดับ 6 อดได้ตั๋วไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยน ลีก ในฤดูกาลต่อไป ซึ่งหลายคนต่างก็ออกมาวิเคราะห์แล้วว่าเมื่อผู้จัดการคนใหม่อย่าง เอริค เทนฮาก

เข้ามา แฮร์รี่ แม็กไกวร์ จะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เทน ฮาก อย่างแน่นอน แต่ความแน่นอนคือความไม่แน่นอนเนื่องจากมีกระแสข่าวจากสื่อยักษ์ใหญ่เมืองผู้ดีอย่าง เดลี่ เมล ได้ออกมาเผยข่าวว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์ จะยังอยู่ในแผนการทำทีมของ เทน ฮาก เพื่อเป็นตัวเลือกในฤดูกาลต่อไป ซึ่งในตำแหน่งแผงหลังในขณะนี้ก็จะมี และ วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ อยู่ด้วย และอาจจะต้องซื้อแผงหลังมาเพิ่มอีก 1 ตัว

ซึ่งตอนนี้รอการขายตัวนักเตะอย่าง เอริก ไบยี่, ฟิล โจนส์ หรือ อั๊กเซล ตวนเซเบ้ เพื่อนำเงินจากการขายตัวนักเตะมาซื้อแผงหลัง เพื่อเสริมความแกร่งในแดนหลังให้มีความน่ากลัว สำหรับ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ที่บอกว่าจะยังอยุ่ในแผนการทำทีมนั้นก็อาจจะเป็นแค่ตัวเลือก ซึ่งปลอกแขนกัปตันทีมก็คงหลุดไปเช่นกัน แต่ก็ยังถือว่าเป็นความโชคดีของเขาอยู่ที่อยู่ในแผนการทำทีมของ เทนฮาก อยู่

ซึ่งในฤดูกาลหน้าแฟนๆอาจได้เห็น แฮร์รี่ แม็กไกวร์ โลดแล่นบนพื้นสนามหญ้าเหมือนเดิมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่อาจจะโชว์ฟอร์มได้ดีขึ้นก็เป็นได้ หรือไม่อาจจะแช่อยู่ม้านั่งสำรองตลอดฤดูกาลก็เป็นได้ถ้าไม่เรียกฟอร์มเก่งกลับมาให้ทันเวลา

อ่านเพิ่มเติม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

Next Post

บอร์นมัธ คอนเฟิร์มได้แข้ง ขุนค้อน เข้าทีมเรียบร้อยแล้ว

บอร์นมัธ ได้คว้าตัวสมาชิกใหม่เสริมแกร่ง แบบไม่มีค่าตัว
ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

Subscribe US Now